Tư vấn cách lựa chọn bình nóng lạnh phù hợp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bình nóng lạnh khác nhau. Người tiêu dùng có điều kiện để lựa chọn nhiều hơn những sản phẩm phù hợp nhất với gia đình mình nhưng đồng nghĩa với đó là sự phân vân càng lớn và người tiêu dùng càng khó lựa chọn hơn.

Chúng tôi xin đưa ra một số tiêu chí, tiêu chuẩn giúp bạn có thể lựa chọn được cho mình chiếc bình nóng lạnh phù hợp nhất.

1. Cần chú ý đến nhãn hiệu

Cần chú ý đến nhãn hiệu bình nóng lạnh

Bạn nên để ý chọn mua những loại bình nóng lạnh có nhãn hiệu uy tín, thương hiệu lâu năm và được nhiều người sử dụng. Những loại bình nóng lạnh có nhãn hiệu uy tín được đảm bảo tốt hơn về chất lượng và thuận lợi hơn trong việc sử dụng chế độ bảo hành. Những hãng bình nóng lạnh nổi tiếng hiện nay như Ferroli, Ariston, Perla,  Picenza…

2. Chú ý đến nhu cầu sử dụng

Khi mua bình nóng lạnh, bạn cần chú ý đến nhu cầu sử dụng của nhà mình để có thể lựa chọn được chiếc bình nóng lạnh phù hợp nhất.  Nếu gia đình bạn chỉ cần sử dụng bình nóng lạnh cho việc dùng vòi hoa sen thì bạn chỉ cần lựa chọn chiếc bình nóng lạnh có dung tích nhỏ, khoảng 10 lít, 15 lít hoặc 30 lít đủ để sử dụng cho 1 hoặc  người là đủ.

Nếu gia đình bạn sử dụng bình nóng lạnh cho tất cả các vòi nước trong nhà thì bạn cần phải sử dụng bình nóng lạnh có dung tích lớn hơn như 50 lít, 80 lít, 100 lít.

3. Công suất đun nóng của bình

Khi chọn mua bình nóng lạnh, bạn cũng cần lưu ý đến công suất đun nóng của bính nóng lạnh.  Những loại bình nóng lạnh có công suất nhỏ phù hợp với nhu cầu sử dụng nước nóng ít, ở những nơi mạng điện công suất nhỏ. Còn loại bình nóng lạnh có công suất lớn hơn phù hợp với những gia đình sử dụng nhiều nước nóng hơn, nên chọn loại có công suất 1500W hoặc 2500W.

4. Vị trí lắp đặt khá quan trọng

Vị trí lắp đặt khá quan trọng

Khi chọn mua bình nóng lạnh bạn cần cân nhắc xem không gian gia đình mình thế nào và diện tích nơi mình định lắp điều hòa ra sao? Nếu không gian gia đình bạn đủ rộng thì bạn có thể chọn loại bình nóng lạnh treo đứng, còn nếu không gian gia đình bạn bị hạn chế thì bạn có thể sử dụng loại treo ngang.

Nếu gia đình bạn chọn mua loại bình nóng lạnh có dung tích lớn mà tường nhà bạn không chắc chắn thì bạn nên đặt máy dưới sàn để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và đảm bảo độ bền cho chiếc máy gia đình bạn.

5. Giá cả

Giá cả cũng là một trong những vấn đề mà nhiều người tiêu dùng khi mua điều hòa quan tâm. Bạn hãy tùy theo khả năng tài chính của mình để có thể lựa chọn được chiếc máy điều hòa hợp lý nhất.

Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được cho mình một chiếc bình nóng lạnh ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *