Những lưu ý khi mua bình nóng lạnh

Trước khi mua bình nóng lạnh, bạn cần chú ý cân đo đong đếm nhiều thứ để có thể lựa chọn được chiếc bình nóng lạnh phù hợp nhất với gia đình mình.

Khi mua bình nóng lạnh cần quan tâm đến dung tích

Khi mua bình nóng lạnh cần quan tâm đến dung tích

Dung tích của bình nóng lạnh là rất quan trọng. Đây là vấn đề đầu tiên mà người tiêu dùng nên tính toán kỹ càng để có thể lựa chọn được chiếc bình nóng lạnh ưng ý. Dung tích của bình nóng lạnh liên quan trực tiếp đến công suất của bình mà bạn sử dụng và mức độ tiêu hao điện năng của nó. Nếu dung tích của bình càng lớn thì bình nóng lạnh càng tiêu hao nhiều điện năng hơn. Nếu gia đình bạn chỉ có từ 2- 4 người mà 2 phòng tắm cần dùng nước nóng thì bạn chỉ cần lựa chọn bình nóng lạnh 20 lít là đủ.

Ngoài dung tích của bình nóng lạnh, bạn cũng cần phải nghiên cứu thật kỹ các thông tin về tính năng và thiết kế của sản phẩm xem chúng có phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhà mình không. Bạn nên lựa chọn các sản phẩm đã có uy tín về thương hiệu, chất lượng chứ đừng quá để ý đến giá cả mà lựa chọn những thiết bị không rõ nguồn gốc xuất xứ. Bên cạnh đó, những sản phẩm rẻ tiền còn mang đến bạn sự nguy hiểm về độ an toàn của nó, về độ bền và chất lượng của bình nóng lạnh. Các tính năng có ghi trên vỏ hộp bạn cũng phải hết sức để ý như tính năng chống giật, khả năng tiết kiệm điện….

Một số thương hiệu bình nóng lạnh hiện nay đang được rất nhiều người ưa chuộng trên thị trường là Ariston, Ferroli, Rossi… Với những thương hiệu bình nóng lạnh này, bạn hãy yên tâm về chất lượng, giá cả cũng như chế độ bảo hành.

Tâm lý của người Việt khi mua sắm thường rất để ý đến những thiết bị rẻ tiền. Thế nhưng với những thiết bị đắt tiền và sử dụng lâu dài thì bạn không nên để ý quá nhiều đến giá cả mà nên để ý đến tính năng, chất lượng, chế độ bảo hành và phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhà mình để tránh gặp phải những phiền toái và khó chịu khi bình nóng lạnh chẳng may bị hỏng hay gặp phải sự cố gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *