Ariston – Bình nóng lạnh ra mắt thế hệ sản phẩm mới

Ariston là một trong những thương hiệu bình nóng lạnh uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Đây là loại bình nóng lạnh được nhiều người tiêu dùng chọn mua và sử dụng nhất.

Bình nóng lạnh Ariston ra mắt dòng sản phẩm thế hệ mới

Bình nóng lạnh Ariston ra mắt dòng sản phẩm thế hệ mới

Theo đánh giá của các chuyên gia bình nóng lạnh, bình nóng lạnh Ariston đang dẫn đầu trên thị trường Việt Nam. Ariston đã có mặt tại Việt Nam 18 năm và luôn luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của đông đảo khách hàng. Mới đây, Ariston đã chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm bình nóng lạnh mới nhất bao gồm loại trực tiếp và gián tiếp mang tên Andris, Slim, Vero. Đây chính là dòng sản phẩm mới khẳng định công nghệ và sự phát triển vượt bậc của Ariston.

Dòng sản phẩm bình nóng lạnh Ariston sử dụng công nghệ đến từ Ý. Dòng sản phẩm mới này gây ấn tượng mạnh mẽ với người tiêu dùng nhờ thiết kế rất sang trọng và tính năng vượt trội. Chủ thiết kế của dòng sản phẩm bình nóng lạnh mới này là nhà thiết kế người Ý lừng danh và sản phẩm mới này dưới bàn tay thiết kế của ông đa khẳng định giá trị cho Ariston, một trong những thương hiệu được người tiêu dùng Việt Nam đánh giá là Độ bền vượt trội – Thiết kế đẳng cấp – Công nghệ hàng đầu.

Dòng sản phẩm mới của Ariton chính là sự lựa chọn tối ưu cho không gian nhà tắm hiện đại hiện nay, nó mang lại sự lịch lãm thẩm mỹ cho căn phòng tắm của gia đình bạn. Với dòng máy Andris, nó mang tính đột phá hoàn hảo vởi thanh đốt có tráng men titan, đèn báo khi nước đã nóng, có chứa ion tráng bạc và làm sạch nước. Dòng sản phẩm mới này còn nổi bật với thiết kế rất nhỏ gọn, tinh tế, tiết kiệm không gian gia đình bạn. Dòng máy Slim có dung tích 20 lít và 30 lít có chứa những tính năng hết sức vượt trội đảm bảo nước nóng rất nhanh. Còn dòng sản phẩm Vero có thiết kế siêu mỏng, mang tính an toàn đồng bộ ELCB lưỡng cực và tất cả các phụ kiện chất lượng rất cao.

Bình nóng lạnh Ariston chính là dòng sản phẩm có mặt đầu tiên tại Việt Nam. Đây chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho người tiêu dùng trong mùa đông này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *